Giải Pháp CAD/CAM/CNC
  Vietnamese        English
Trang chủPOST PROCESOR › POST PROCESOR

POST PROCESOR

Chủ nhật, 03.01.2016 05:49 - xem: 1211

Một bộ PostProcessor  là cần thiết để chuyển đổi dữ liệu data từ toolpath phần mềm CAD/CAM đến một định dạng NC mà các máy công cụ có thể hiểu và hoạt động được  . PostProcessor  là một bước quan trọng nhưng thường bị bỏ qua trong quá trình CAD / CAM / CNC. Một PostProcessor trong hệ thống CAM giúp ta tạo những  cú pháp kiểm soát, chức năng điều khiển tiên tiến, phương phap lập trình, tiêu chuẩn máy gia công, và sở thích của nhà điều khiển máy.

 

Một PostProcessor  về cơ bản giống như một người xây dựng, lắp ráp. Chúng sử dụng những dự liệu Data của phần mềm CAM (APT, NCL, NCI..) phân tích chúng, trích xuất thông tin, lưu trữ trong các biến và vận dụng chúng .Trong PostProcessor  có các công cụ để thao tác trên chuỗi, hàm toán học (lượng giác, thao tác ma trận và tất cả các chức năng toán học thông thường được sử dụng trong các lĩnh vực kỹ thuật). Là một phần mềm, PostProcessor  cho phép việc sử dụng logic để giải quyết các vấn đề phổ biến trong thế giới máy CNC.

Bởi vì nhiều công ty không đầu tư thời gian (Hoặc không thể đủ khả năng đó) trong việc giải quyết các vấn đề liên quan đến các nguồn tài nguyên hạ tầng cho NC. Trong nhiều trường hợp, họ thường phải đối mặt với những vấn đề sau đây.

+ Họ phải trả giá đầy đủ cho một bản báo cáo không chính xác về khả năng mạnh mẽ của phần mềm CAM mà các nhà cung cấp phần mềm đã đưa ra.

+ Họ không biết khả năng của  hệ thống CAM .Và do đó tin tưởng một cách mù quáng đối với nhà cung cấp phần mềm CAM, họ tin răng phần mềm CAM sẽ cung cấp mọi thứ để những máy CNC của họ có thể hoạt động tốt nhất.Đây là một sai lầm tốn kém.

+ Khi họ không biết những gì khác mà họ phải trang trải, họ không đặt nó trong một hình thức rõ ràng. Tháng hoặc nhiều năm sau đó, khi họ có hệ thống CAM và các máy móc, họ cần một chức năng nào đó để xử lý một tác vụ,một vài nhiệm vụ đặc biệt.Khi đó họ sẽ hiểu tầm quan trọng của PostProcessor . Họ cần phải đặt toàn bộ sự việc lại và phải trả một giá đắt cho những sai lầm !

 

Chúng tôi - SprutCam Distributor đã được đào tạo nhiều với sản phẩm Mastercam, IMS Post, ICAM,SprutCam, NX  bao gồm các bài phát triển  PostProcessor .

 

Các bộ sử lý  PostProcessor  đáp ứng hầu hết những cấu hình máy CNC, hệ điều khiển máy mà các bạn đang có : Fanuc, Siemens, Hiedanhein, Roeders, OPS.... với các hãng cung cấp máy như : DMG, OKUMA, MAZAK, HAAS,MoriSeki,Mitsubishi.....

 

Một số khách hàng tiêu biểu :

1.Công Ty Chế Tạo Máy TIẾN TUẤN

 

 

Nếu bạn không thể sử lý tốt PostProcessor  của mình, hãy liên hệ với chúng tôi để có cách giai quyết tốt nhất !