Giải Pháp CAD/CAM/CNC
  Vietnamese        English
Trang chủGIẢI PHÁP CAD/CAM/CNC › MASTERCAM (CAM)

Thứ tư, 18.11.2015 15:21 - xem: 1821

MasterCam hỗ trợ hoàn chỉnh khả năng gia công trên các máy từ 2 trục đến 5 trục: Phay( Milling ), Tiện( Turning ), Wire EDM, Tiện-Phay(Mill-Turn), Điêu khắc (Router). MasterCam cung cấp nhiều dữ liệu, thuận lợi cho việc trao đổi dữ liệu với các Phần mềm Cad/Cam khác.

 

MastercamX9 là phiên bản mới nhất, cung cấp những công cụ chính xác và cần thiết nhất cho người sử dụng.

 

Sắp xếp hợp lý: Một giao diện thân thiện giúp người dùng sử dụng một cách dễ dàng, nhanh chóng.

Tính toàn diện: Cung cấp khả năng  gia công toàn diện trên các máy từ 2 trục đến 5 trục.

Tiết kiệm thời gian: Công nghệ gia công “Dynamic Motion” giúp giảm thời gian gia công, hạn chế mài mòn dụng cụ cắt & máy gia công.

Tính thông minh: Đường chạy dao thông minh, khả năng nhận biết tự động, update đường chạy dao khi thiết kế được thay đổi.

 

Những Modul của phần mềm Mastercam :

 

Mastercam for SolidWorks

Mastercam for SolidWorks là sự kết hợp giữa phần mềm thiết kế mô hình hàng đầu với phần mềm CAM được ứng dụng nhiều nhất trên thế giới, bạn có thể lập trình trực tiếp trong môi trường solidworks, sử dụng đầy đủ tính năng của đường chạy dao. Người sử dụng Solidworks sẽ cảm thấy dễ dàng với cây công cụ gia công của Mastercam. Người sử dụng Mastercam sẽ không cảm thấy sự khác biết nào so với viễ sử dụng MasterCam độc lập.

 

Mastercam Milling

Mastercam cung cấp cho quá trình sản xuất của bạn nền tảng tốt nhất, thực hiện chức năng Phay (Milling) một cách hiệu quả và nhanh chóng, từ những phương pháp đơn giản, thông dụng như  2D, pocket đến các phương pháp gia công nhiều trục. Mastercam Miiling luôn đảm bảo giúp bạn sẵn sàng với mọi công việc.

 

Mastercam Lathe

MasterCam cung cấp cho quá trình sản xuất của bạn nền tảng tốt nhất để thực hiện TIỆN (Turn) một cách nhanh chóng và hiệu quả. Từ những phương pháp đơn giản như cắt đường kính trong(ID), đường kính ngoài (OD) đến những phương pháp phức tạp như cắt thô, tinh với chiều sâu thay đổi, tiện trục C(C axi), trục Y(Y axis) .Mastercam đảm bảo bạn luôn sẵn sàng với mọi công việc

 

Mastercam Mill-Turn

Mill-Turnđược hiểu là sự kết hợp giữa chức năng gia công Phay ( Mill) với chức năng Tiện(Turn).

MasterCam cung cấp cho quá trình sản xuất của bạn nền tảng tốt nhất để ứng dụng trên các trung tâm gia công Mill-Turn. Sự sắp xếp hợp lý của quá trình lập trình & thiết lập các công việc một cách thông minh chính là những bí quyết giúp quá trình sản xuất của bạn trở lên chính xác.MasterCam đảm bảo bạn luôn sẵn sàng với mọi công việc

 

Mastercam Wire

MasterCam cung cấp các đường chạy dao cho cắt dây từ 2 trục đến 4 trục,giúp bạn chọn lựa được phương pháp tốt nhất để đạt được kết quả cần thiết. Với MasterCam bạn có kiểm soát hoàn toàn chuyển động của dây, góc, ra/vào dây và nhiều hơn nữa. Và bạn nhận được rằng: việc điều khiển rất rõ ràng và dễ hiểu.

 

Mastercam Multiaxis

Gia công nhiều trục có thể làm tăng đáng kể khả năng cạnh tranh của một doanh nghiệp. Mastercam Multiaxis cung cấp một loạt các chiến lược gia công từ đơn giản đến phức tạp.

Với MasterCam bạn hoàn toàn kiểm soát được 3 yếu tố quan trọng của gia công nhiều trục:

+ Phương thức đường chạy dao(toolpaths types)

+Chuyển động của dao( tool motion)

+Chuyển động trục xoay( Tool axis)

Việc sắp xếp những công cụ hợp lý giúp cho việc thực hiện công việc trở lên dễ ràng hơn bao giờ hết. Với những tính năng gia công bề mặt phức tạp 5 trục( thô/tinh) đến những tính năng trên máy 4 trục, Mastercam chắc chắn bạn luôn đảm bảo được công việc cho dù là phức tạp nhất.

 

Mastercam Blade Expert

Một trong những thách thức phức tạp nhất của gia công nhiều trục là tạo ra các đường chạy dao cho cánh bơm, cánh quoạt,vít… Các loại phụ tùng nhiều cánh được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp bao gồm: tạo năng lượng, chuyển giao năng lượng, những động cơ đẩy.Gia công các hình dạng phức tạp đòi hỏi các thiết bị đặc biệt.                                                                                               Mastercam Blade Expert được thiết kế đặc biệt để tạo ra các đường chạy dao cần thiết cho rất nhiều cấu hình nhiều cánh ( Multi-blade ) khác nhau.

Chúng tôi, Đại diện chính thức của tập đoàn IME (Malaysia) tại việt nam - Với nhiều năm kinh nghiệm hỗ trợ, đào tạo, cung cấp các phần mềm CAD/CAM/CNC bản quyền tại Việt Nam, đặc biệt với phần mềm MasterCam bản quyền .

Hãy liên hệ với chúng tôi để có được giải pháp tốt nhất .