Giải Pháp CAD/CAM/CNC
  Vietnamese        English
Trang chủDỊCH VỤ CAD/CAM/CNC › CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ

Thứ sáu, 20.11.2015 10:07 - xem: 993

Với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ CAD/CAM/CNC, đòi hỏi những đội ngữ kỹ sư của những doanh nghiệp cơ khi cần thiết cò những kiến thức nhất định, đặc biệt khi công nghệ CAD/CAM/CNC từng ngày thay đổi, sản phẩm yêu cầu cao hơn.

Tuy vậy không phải doanh nghiệp cơ khí nào cũng lắm bắt được những kiến thức đủ để đáp ứng nhu cầu sản xuất.

Để nâng cao trình độ chuyên môn cho đội ngũ kỹ sư cũng như giải quyết những khó khăn trong sản xuất, Công ty TNHH METECH VietNam đã xây dựng chương trình chuyển giao công nghệ CAD/CAM/CNC theo nhu cầu của khác hàng, đối tượng khách hàng là những doanh nghiệp trong nước, ngoài nước,các trường cao đẳng, đại học, nhà máy. Nội dung các chương trình chhuyển giao, tư vấn sẽ tập trung vào nhu cầu cụ thể của từng doanh nghiệp.

Có hai hình thức đào tạo,chuyển giao công nghệ :

1. METECH VIETNAM sẽ xuống trực tiếp doanh nghiệp để khao xát, xây dựng chương trình đào tạo với điều kiện doanh nghiệp đang có.

2. Khách hàng sẽ gửi trực tiếp những  yêu cầu đến METECH VIIETNAM, chúng tôi sẽ nghiện cứu và đưa ra giải pháp tốt nhất.

Với đội ngũ kỹ sư giàu năm kinh nghiệm, được tiếp xúc với nền công nghệ CAD/CAM/CNC tiến tiến, chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại những giá trị tốt nhất cho doanh nghiệp .

Mọi thông tin quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ :