Giải Pháp CAD/CAM/CNC
  Vietnamese        English

CẤU HÌNH POST-PROCESSOR


Một bộ Post-Processor là cần thiết để chuyển đổi dữ liệu data từ toolpath phần mềm CAD/CAM đến một định dạng NC mà các máy công cụ có thể hiểu và hoạt động được. Post-Processor là một bước quan trọng nhưng thường bị bỏ qua trong quá trình CAD/CAM/CNC. Một Post-Processor trong hệ thống CAM giúp ta tạo những  cú pháp kiểm soát, chức năng điều khiển tiên tiến, phương phap lập trình, tiêu chuẩn máy gia công, và sở thích của nhà điều khiển máy.
 

CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ


Với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ CAD/CAM/CNC, đòi hỏi những đội ngữ kỹ sư của những doanh nghiệp cơ khi cần thiết cò những kiến thức nhất định, đặc biệt khi công nghệ CAD/CAM/CNC từng ngày thay đổi, sản phẩm yêu cầu cao hơn. Tuy vậy không phải doanh nghiệp cơ khí nào cũng lắm bắt được những kiến thức đủ để đáp ứng nhu cầu sản xuất. Để nâng cao trình độ chuyên môn cho đội ngũ kỹ sư cũng như giải quyết những khó khăn trong sản xuất, Công ty TNHH METECH VietNam đã xây dựng chương trình chuyển giao công nghệ CAD/CAM/CNC theo nhu cầu của khác hàng, đối tượng khách hàng là những doanh nghiệp trong nước, ngoài nước,các trường cao đẳng, đại học, nhà máy. Nội dung các chương trình chhuyển giao, tư vấn sẽ tập trung vào nhu cầu cụ thể của từng doanh nghiệp. Có hai hình thức đào tạo,chuyển giao công nghệ : 1. METECH VIETNAM sẽ xuống trực tiếp doanh nghiệp để khao xát, xây dựng chương trình đào tạo với điều kiện doanh nghiệp đang có. 2. Khách hàng sẽ gửi trực tiếp những  yêu cầu đến METECH VIIETNAM, chúng tôi sẽ nghiện cứu và đưa ra giải pháp tốt nhất. Với đội ngũ kỹ sư giàu năm kinh nghiệm, được tiếp xúc với nền công nghệ CAD/CAM/CNC tiến tiến, chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại những giá trị tốt nhất cho doanh nghiệp . Mọi thông tin quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ :  
 

KHOÁ HỌC CAD/CAM


Việc ứng dụng công nghệ CAD/CAM/CNC vào sản xuất đã đem lại nhiều lợi ích to lớn cho nền công  nghệ cơ khí. CAD/CAM/CNC thực sự là một hướng đi đúng cho các doanh nghiệp cơ khí. Đặc biệt với chúng ta, cần thiết có những kiến thức, kỹ năng nhất định về CAD/CAM/CNC. Ngày nay số lượng sinh viên, người đi làm đầu tư để nâng cao trình độ, kiến thức về CAD/CAM/CNC ngày càng tăng. Để đáp ứng nhu cầu này. Công ty TNHH METECH VIETNAM đã thiết kế, tổ chức các khoá học CAD/CAM/CNC nhằm tạo cơ hội giúp các doanh nghiệp,các bạn sinh viên & người đi làm có cơ hội tiếp xúc với nền công nghệ tiên tiến này. Chúng tôi với đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm,được đào tạo bài bản tại nước ngoài với các phần mềm như: Catia, MasterCam, Solidworks, Creo, Autocad..   Các khoá học CAD/CAM/CNC :   Khoá học MasterCam : - Lập trình gia công Phay 2D - Lập trình gia công Phay 3D - Lập trình gia công Phay trên máy CNC nhiều trục ( multiaxis Machining) -  Lập trình gia công Tiện   Khoá học Catia : - Thiết kế với Catia - Lập trình gia công trên Catia   Khoá học Solidworks - Khoá học thiết kế(CAD) - Khoá học CAE   Khoá học VERICUT :   - Xây dựng mô hình máy, mô phỏng chương trình NC (Basic)  - Xây dựng mô hình máy, mô phỏng chương trình NC (Advance)      
 

THIẾT KẾ (CAD)


Với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ CAD/CAM/CNC, đòi hỏi những đội ngữ kỹ sư của những doanh nghiệp cơ khi cần thiết cò những kiến thức nhất định, đặc biệt khi công nghệ CAD/CAM/CNC từng ngày thay đổi, sản phẩm yêu cầu cao hơn.  
 

LẬP TRÌNH GIA CÔNG (CNC)


 Thuê ngoài Lập trình gia công CNC đang là giải pháp tối ưu và hiệu quả về chi phí.
 
Trang 1/2
1